Cách tải video trên youtube nhanh nhất không cần phần mềm về máy tính và điện thoại

Nhu cầu tải video trên youtube về máy tính và điện thoại ngày càng lớn, tuy nhiên khi không có phần mềm hỗ trợ cài đặt thì ta rất khó để tải video về. Do đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tải video trên youtube nhanh nhất mà không cần sử dụng bất cứ 1 phần mềm nào hỗ trợ hết.

Bước 1: Truy cập vào video youtube cần tải. Trên thanh địa chỉ website các bạn thay “https://www. ” thành “ss” và truy cập địa chỉ mới. VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì bạn đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs và truy cập vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

https sang ss

Bước 2: website sẽ tự động được chuyển tới trang website http://en.savefrom.net với thông tin các link download video youtube. Các bạn nhấp vào More để xem các định dạng video có thể tải về được.

Trang tải video youtube

Tải video trên youtube

Tải video trên youtube

Tùy theo chất lượng video mà số link download hiển thị nhiều hay ít, tuy nhiên các link tải về sẽ bao gồm 3 nhóm:

  1. Video chuẩn cho máy tính: là các video định dạng MP4. Các số 360p, 720p kế bên là chất lượng video, sô càng cao thì chất lượng video càng tốt.
  2. Video mở rộng cho máy tính: là cách video định dạng WebM, FLV. Các video này nếu muốn xem được trên máy tính thì các bạn cần cài thêm phần mềm phù hợp.
  3. Video chuẩn cho điện thoại: là các video định dạng 3GP. Nó cũng có các chỉ số độ phân giải kế bên 144p, 240p, chỉ số càng cao thì video càng nét.
  4. Video cho máy tính không có âm thanh: là video Mp4 nhưng có icon loa tắt tiếng kế bên. Các video này khi xem sẽ không thấy tiếng.
  5. Nhạc – Audio: là định dạng Mp4 nhưng là audio, có chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinh tải video trên youtube về máy tính hay điện thoại mà bạn chọn 1 link tải thích hợp sau đó nhấp vào và tải về như khi tải 1 file thông thường. Ngoài ra nếu bạn dùng máy tính có cài các phần mềm hỗ trợ download, bạn có thể coppy link tải video từ website này sau đó dùng phần mềm download về. Nếu thời gian tải file của bạn quá lâu hoặc bạn tải nhiều video liên tục bằng các này thì có thể bạn sẽ không download được trong 5-10 phút, sau đó bạn có thể download bình thường.

87
Các nhận xét

avatar
72 Comment threads
16 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
69 Comment authors
phuong khanhPHƯƠNGvõ thị lậpNguyễn HiếuQuan Phan Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Mới nhất Cũ nhất Đánh giá cao nhất
phuong khanh
Khách
phuong khanh

Bài viết hướng dẫn thật rõ ràng, thật chi tiết và cụ thể, vừa chia sẻ kiến thức cho mọi người vừa giúp cho bất cứ ai cũng thực hiện được nếu đọc kỹ và làm đúng theo các bước. Chúc bạn luôn thành công và thân tâm luôn an lạc.

PHƯƠNG
Khách
PHƯƠNG

THẤY ĐÃ TẢI VỀ MÀ K MỞ XEM ĐC HUHU GÀ QUÁ

võ thị lập
Khách
võ thị lập

tải video về rồi mình có thể tải lên youtube để kiếm tiền được k ak

võ thị lập
Khách
võ thị lập

tải video về rồi có thể tải lên youtube kiếm tiền được k ak.

Nguyễn Hiếu
Khách
Nguyễn Hiếu

Mình dùng cách này cho máy tính, điện thoại Sámung thì rất ok nhưng với iPhone thì ko được. Là do dòng điện thoại hay gì bạn? Giải thích giúp mình với!

Quan Phan
Khách
Quan Phan

Thủ thuật rất hữu ích. Hiện đang có rất nhiều công cụ tải online rồi. http://taivideo.vn/ khá ok.

Hoa
Khách
Hoa

Nhiều công cụ quá, em thì hay dùng công cụ của trang https://ringtone123.net

tomato
Khách
tomato

nếu bạn muốn tải xuống âm thanh Mp3 từ Youtube, bạn có thể sử dụng https://mp3tomato.com/

alex
Khách
alex

tôi đang sử dụng Youdownloader của https://youdownloader.net/. Đó là một trang web giúp dễ dàng tải xuống các video Youtube mà không cần cài đặt ứng dụng.

hiennguyen
Khách
hiennguyen

lam the nao de vi deo nguoi khac thanh video cua ming

Linh
Khách
Linh

cảm ơn ad, ae nào muốn tải MP3 thì xài thằng https://sconverter.com/ nhé khá ok

Phương anh
Khách
Phương anh

Mình muốn tải link youtube của mình về vì không up lên được do lỗi bản quyền. Mà giờ mất file gốc. Muốn tải từ youtube về lại không được

Nhi
Khách
Nhi

Ngày trước khi tải về thì tiêu đề của video vẫn có bình thường nhưng thời gian gần đây thì mất luôn tiêu đề và thay bằng videoblayback và đánh số thứ tự. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.

Chinh
Khách
Chinh

Ngày trước khi tải về thì tiêu đề của video vẫn có bình thường nhưng thời gian gần đây thì mất luôn tiêu đề và thay bằng videoblayback và đánh số thứ tự. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.

Quý
Khách
Quý

vâng, mình đã chèn link và nó bảo k tìm dc link.. có dạo thì tải dc nhiều lắm, giờ k thể tải dc rồi, các link khác hỗ trợ tải cũng vậy

phambinhbs
Khách
phambinhbs

Cám ơn rất nhiều❤️

kim
Khách
kim

bạn ơi có video không cho tải phải ko bạn? videoplayback là ko tải được thì có cách khac ko?

Lộc
Khách
Lộc

hay

truc phuong huynh
Khách
truc phuong huynh

giup toi tai youtube xuong may tinh voi,tai xuong no chi hien len la ghim thoi a

Thúy
Khách
Thúy

cám ơn ạ